Sử dụng keo Weber giúp thi công nhanh chóng hơn

KEO DÁN GẠCH WEBER

Ốp lát gạch bằng vữa xi măng truyền thống ngày nay không còn phổ biến nữa. Thay vào đó dường như đông đảo người dùng đã dành sự ưu tiên cho sản phẩm keo dán gạch Weber. Vậy thực tế keo Weber dán gạch là? Vì sao loại keo dán này lại tạo nên sức hút lớn đến thế? Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giải mã chi tiết giúp bạn nắm bắt được bản chất và tổng quan những lợi ích hấp dẫn khi sử dụng keo Weber khi thi công. 

Keo dán gạch Weber là gì?

Keo dán gạch Weber thực chất không phải là sản phẩm mới. Tuy nhiên sức hút của keo dán Weber cho tới nay vẫn ấn tượng. Như nhiều ghi nhận thì sản phẩm không những không thuyên giảm sức hút mà ngày càng cho thấy sự bùng nổ mạnh mẽ trên toàn thế giới. 

Keo dán gạch Weber là sản phẩm của thương hiệu Weber Pháp
Keo dán gạch Weber là sản phẩm của thương hiệu Weber Pháp

Vậy keo Weber là gì? Về cơ bản bạn có thể hiểu sản phẩm là một loại keo dán gạch ốp lát thi công công trình. Sản phẩm đến từ thương hiệu đình đám Weber của nước Pháp. Đây là thương hiệu đã chứng minh được vị thế của mình trong lòng đông đảo khách hàng với nhiều cột mốc, con số đáng nhớ. Cụ thể: 

 • Weber có hơn 10.00 nhân viên 
 • Weber đã có mặt tại hơn 67 quốc gia 
 • Weber được hỗ trợ hơn 200 nhà máy sản xuất 
 • Weber có hơn 10 trung tâm nghiên cứu sản phẩm 
 • Weber có hơn 100 năm kinh nghiệm 
 • … 

Đặc biệt ở mỗi quốc gia có mặt thì keo dán gạch thương hiệu Weber đều tạo nên sự khác biệt lớn. Riêng ở nước Pháp thì tỷ lệ sử dụng keo lên tới 90%. Tại Brazil tỷ lệ sử dụng khoảng 80%, Singapore hơn 95%,…Và tại Việt Nam hiện nay Weber keo dán gạch cũng dần thay thế vữa truyền thống. Đông đảo nhà thầu, gia chủ đều ưu tiên chọn mua keo dán gạch Weber. 

Ngoài ra nếu xét sâu xa về thành phần chất thì keo Weber là loại keo dán cao cấp được sản xuất chuẩn chất lượng. Các thành phần bao gồm: 

 • Vữa xi măng Portland
 • Cát mịn 
 • Chất phụ gia khác

Những lợi ích hấp dẫn khi lựa chọn keo dán gạch Weber trong thi công ốp lát gạch công trình 

Keo dán gạch Weber đã và đang gây sốt trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm được người người nhà nhà tin dùng khi cần ốp gạch công trình. Ngay cả giới chuyên gia đầu ngành cũng trả lời cho câu hỏi “keo dán gạch Weber có tốt không” bằng những lời ngợi ca.  Theo đó chỉ cần bạn chọn mua keo Weber thi công ốp lát gạch công trình sẽ mang tới nhiều lợi ích hấp dẫn. Nổi bật nhất có thể kể đến như là: 

Ốp lát gạch bằng keo Weber là giải pháp bạn nên lựa chọn
Ốp lát gạch bằng keo Weber là giải pháp bạn nên lựa chọn

Keo Weber dán gạch đảm bảo chất lượng công trình như ý 

Tìm tới đại lý phân phối keo dán gạch Weber chọn mua sản phẩm để sử dụng là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bởi vì việc sử dụng keo trong ốp lát gạch sẽ là một sự bảo đảm tối ưu cho chất lượng cao trình. Không bất kể bạn ốp lát gạch nhà cấp 4, khách sạn hay công trình đặc biệt như bể bơi, nhà xưởng,…

Theo đó như ghi nhận thì keo Weber đạt chất lượng cực tốt. Nếu so với vữa truyền thống thì loại keo dán gạch này vượt trội hơn hẳn về độ dính. Chính xác hơn thì độ dính của keo Weber là siêu cường, xuất sắc. Điều này được thể hiện rõ khi công trình ốp lát gạch sử dụng keo tuyệt đối không bong tróc. Những viên gạch ốp lớn nhỏ đều bám chắc chắn vào bề mặt tường. Đặc biệt keo Weber dính tốt trên mọi bề mặt. Bao gồm như: 

 • Bóng kính 
 • Gỗ 
 • Kim loại 
 • Thạch cao 
 • Gạch xi măng cũ 
 • … 

Vì thế dù bạn thi công ốp gạch công trình khu vực nào, vị trí nào thì có sự đồng hành của keo Weber vẫn là chân ái. Kể cả công trình ốp lát phải chịu các tác động ngoại lực thì cũng không làm hư hỏng, co ngót. Điển hình độ rung lắc do thiên nhiên hoặc va đập của con người,…

Keo Weber dán gạch gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình 

Số lượng nhà thầu, gia chủ tìm kiếm đại lý keo dán gạch Weber ngày càng tăng mạnh tại Việt Nam. Và nguyên nhân lý giải cho lựa chọn ưu tiên của đông đảo khách hàng nói chung một phần xuất phát từ tính thẩm mỹ của công trình thi công. Vì thế nếu bạn đang thi công ốp lát công trình yêu cầu cao về vẻ đẹp thì không nên bỏ qua keo dán gạch Weber

Keo Weber dán gạch giúp công trình chất lượng, đẹp
Keo Weber dán gạch giúp công trình chất lượng, đẹp

Cụ thể, keo dán gạch thương hiệu Weber khi sử dụng không khô cứng nhanh như vữa truyền thống hay các loại keo khác. Thay vào đó thông thường keo chỉ khô cứng và phát huy tính bám dính chắc chắn sau 15 phút trát dán bề mặt gạch, tường. Vì thế khi bạn dùng keo ốp lát gạch công trình có thể dư giả thời gian để điều chỉnh vị trí gạch chuẩn.  

Đặc biệt trong khoảng thời gian trước khi khô bám cứng chắc thì keo Weber ở trạng thái dẻo, đồng nhất. Điều này cho phép bạn cân chỉnh gạch ốp một cách rất dễ dàng. Đồng thời bạn có nhiều thời gian để ngắm nghía, kiểm tra liệu gạch ốp đã ở vị trí đẹp nhất hay chưa. 

Vậy nên thực sự khi bạn sử dụng keo dán Weber rất ưng ý. Dù kích thước gạch ốp ra sao thì sau khi hoàn tất thi công, cân chỉnh bạn sẽ tạo ra bức tường ốp gạch cân đối. Những tình trạng thường gặp như gạch xiêu vẹo, lệch lạc tuyệt đối không xảy ra. Ngược lại tổng thể công trình đều đẹp và đạt tính thẩm mỹ cao nhất. 

Keo Weber dán gạch giúp đẩy nhanh tốc độ thi công ốp lát công trình 

Keo dán Weber rất đáng để bạn lựa chọn khi thi công ốp gạch công trình. Bởi vì một khi bạn sử dụng keo trong thi công thì tốc độ hoàn thành công trình sẽ được đẩy nhanh. Nếu so với việc bạn dùng vữa xi măng truyền thống thì keo Weber giúp thi công nhanh hơn rất nhiều lần. Nguyên nhân lý giải cho điều này bao gồm như sau: 

Keo Weber dán gạch sử dụng rất dễ dàng 

Như bạn đã biết thì việc ốp gạch bằng vữa truyền thống đòi hỏi nhiều công đoạn. Chẳng hạn như: 

 • Đo lường lượng xi măng 
 • Đo lường lượng cát sử dụng 
 • Đo lường lượng nước 
Keo Weber trộn với nước có thể sử dụng ngay
Keo Weber trộn với nước có thể sử dụng ngay

Đồng thời trước khi đem gạch ốp lên bề mặt tường thì phải ngâm với nước. Đặc biệt khi ngâm gạch cần chuẩn mới đảm bảo không làm gạch mũi, ảnh hưởng chất lượng. Do đó thông thường với cách truyền thống này yêu cầu nhiều thời gian. Tuy nhiên một khi bạn chuyển qua tin tưởng keo Weber dán gạch thì những mối bận tâm trên sẽ được giải quyết. 

Chính xác keo dán gạch Weber cho phép bạn trộn đều được tiếp với nước là có thể sử dụng. Bạn chỉ cần đảm bảo trộn theo tỷ lệ chuẩn của thương hiệu Weber là 3keo: 1 nước. Khi đó độ dẻo và đồng nhất của keo dán sẽ đạt 100% đảm bảo chất lượng công trình. Ngoài ra, keo Weber phát huy độ dính cao trên tất cả các bề mặt, loại gạch. Vì thế bạn có thể trực tiếp sử dụng gạch ốp các loại mà không cần phải ngâm nước. 

Vậy nên có thể kết luận so với việc sử dụng vữa truyền thống thì keo Weber giúp bạn tiết kiệm thời gian. Và điều này đồng nghĩa bạn có thể tập trung thi công hoàn thiện công trình ốp lát gạch nhanh chóng.

Keo Weber dán gạch sử dụng bay răng cưa để ốp lát  

Sử dụng Weber giúp thi công nhanh không chỉ vì dễ dàng sử dụng mà còn do sự hỗ trợ của bay răng cưa. Theo đó khi sử dụng keo Weber bạn phải sử dụng bay răng cưa ốp lát chuyên dụng. Đây là loại bay rất khác so với bay bằng truyền thống bình thường. 

Sử dụng keo Weber giúp thi công nhanh chóng hơn
Sử dụng keo Weber giúp thi công nhanh chóng hơn

Như ghi nhận khi bạn sử dụng bay răng cưa sẽ thi công ốp lát khá nhanh. Loại bay này có thông thường có thể kế một cạnh bằng, một cạnh răng cưa. Và khi ốp lát gạch bạn sẽ dùng bay trát hỗn hợp keo Weber đã trộn trên bề mặt. Sau đó bạn dùng cạnh răng cưa của bay để kéo nghiêng một phía. Như vậy thì lớp keo trát sẽ mỏng, đều và cỏ rãnh động đều nhau. 

Nghĩa là với keo Weber bạn không cần tốn kém thời gian điều chỉnh lớp vữa trát ốp gạch. Thay vào đó chỉ một động tác kéo nghiêng bay là hoàn thành. Dĩ nhiên sự tiện lợi, đơn giản này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi thi công ốp gạch. 

Keo Weber dán gạch giúp đạt hiệu quả kinh tế cao 

Keo dán gạch Weber trở nên bùng nổ cũng một phần do hiệu quả kinh tế mà sản phẩm này mang lại cho người dùng. Theo đó chỉ cần bạn chọn mua thì ngay giá keo Weber đã đủ hấp dẫn rồi. Dĩ nhiên nếu so sánh giá keo dán gạch Weber với vữa truyền thống thì sẽ cao hơn. 

Song nét xét toàn diện giữa chất lượng và báo giá keo dán gạch Weber thì có thể kết luận tương xứng. Chuẩn hơn một chút thì giá bán keo dán gạch Weber hợp lý, phải chăng. Và nếu bạn chuẩn bị thi công ốp lát gạch thì việc đầu tư chọn keo Weber là đúng đắn. Bởi vì thực sự loại keo này sẽ mang tới cho bạn sự thỏa mãn cao. Trong tính toán liên quan đến chi phí thì keo Weber có những lợi thể như sau: 

Keo Weber dán gạch mang lại lợi thế kinh tế cho bạn
Keo Weber dán gạch mang lại lợi thế kinh tế cho bạn
 • Keo Weber giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công 
 • Keo Weber giúp tiết kiệm nguyên liệu thi công ốp lát. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. 
 • Keo Weber giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo hành, sửa chữa công trình xuống cấp 
 • …. 

Tuy nhiên bạn lưu ý để xác định keo dán gạch Weber giá bao nhiêu hãy chọn loại cụ thể. Đồng thời dù bạn mua keo dán gạch Weber Hà Nội,  mua keo dán gạch Weber TPHCM hay ở đâu cũng cần chọn đúng đơn vị uy tín. Như thế thì bạn mới đảm bảo đạt được giá trị kinh tế cao nhất cho sự đầu tư của mình với keo Weber. 

Tiểu kết 

Chúng tôi vừa tổng hợp những lợi ích hấp dẫn khi lựa chọn sản phẩm keo dán gạch Weber trong thi công ốp lát công trình. Bạn có thể nắm bắt và sớm đưa ra quyết định đầu tư chọn lựa sản phẩm cho công trình của mình. Chắc chắn với chất lượng của keo Weber bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Ngoài ra nếu bạn muốn được tư vấn, đặt mua hay tra cứu định mức keo dán gạch Weber thì hãy truy cập website: https://gachthamtrangtri.net Trong thời gian nhanh nhất CÔNG TY TNHH SAINT – GOBAIN VIỆT NAM sẽ trả lời, giải đáp tất cả những vấn đề bạn đặt ra và gửi về website.