Thiết kế nội thất chung cư đơn giản mà hiện đại

Trong khi giá đất nền ở các đô thị ngày này không hề rẻ thì việc lựa chọn căn hộ chung cư đang là xu hướng của nhiều gia đình trẻ ở khu đô thị đông dân cư. Nhu cầu trang trí và thiết kế các căn hộ như thế nào để phù hợp vì thế ngày càng cao.

Chung cư có thiết kế đơn giản và hiện đại đang là xu hướng

Đặc thù là chung cư có diện tích nhỏ nên xu hướng lựa chọn thiết kế tối giản đang được rất nhiều người lựa chọn. Việc này không chỉ tiết kiệm được chi phí mua sắm, thi công mà quan trọng mang lại nhiều không gian sinh sống cho các thành viên trong căn hộ.

Những đặc điểm của căn hộ có thiết kế hiện đại

Tập trung vào giá trị sử dụng và sự tối cần thiết của vật dụng thay vì sự đồ sộ, bề thế của vật liệu. Theo đó, vật liệu gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn phổ biến cho thiết kế nội thất căn hộ

Các gam màu trung tính được ưu tiên sử dụng, các gam màu thường được dùng bao gồm: trắng, đen hay màu vân gỗ (thảm, gạch lót). Những gam màu này dễ kết hợp với nhau nhưng cũng đồng thời mang lại tính hiện đại và ấm cúng cho căn hộ

Đồ nội thất thông minh và đa năng: Tính đa năng và thông minh của vật dụng nội thất đáp ứng tốt nhu cầu tiết kiệm không gian, mang lại tính tiện dụng.

Xanh hoá căn hộ: thiết kế căn hộ mở mang nhiều không gian xanh vào căn hộ.

Bạn đọc có thể đọc thêm nhiều bài viết chi tiết liên quan đến các chủ đề nói trên ở trang chúng tôi.