Trang trí Thương mại 

Top mẫu gạch giả gỗ tốt nhất thị trường Việt Nam

Gạch giả gỗ với họa tiết giống gỗ tự nhiên mang lại cho người ở cảm giác như thật nên đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm giả gỗ hiện nay có chất lượng ngày càng cao với nhiều mẫu mã giúp căn nhà bạn trở nên sang trọng và ấm áp hơn. Cùng tìm hiểu thêm về các loại giả gỗ tốt hiện nay.

Các loại gạch giả gỗ hiện nay và ưu điểm

Gạch giả gỗ hay còn gọi là gạch vân gỗ, là loại gạch được nung ở nhiệt độ cao, kết hợp công nghệ in 5D mang lại mẫu gạch có vân gỗ và với độ sần như gỗ tự nhiên.

Ưu điểm của loại gạch vân gỗ hiện nay:

Độ bền cao, khả năng chống chịu tốt và do cùng kích cỡ nên dễ thi công;

Kháng nước tốt, hút nước cao do được làm từ porcelain;

Giá thành gạch giả gỗ luôn rẻ hơn gỗ tự nhiên;

Có nhiều kích cỡ khác nhau để thoải mái lựa chọn: 40×80, 40×40, 80×80, hay 40×80.

Các thương hiệu tốt hiện nay

Thương hiệu Prime là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng như ceramic, men sứ. Sản phẩm gạch vân gỗ của Prime có thể sử dụng trong môi trường ẩm như phòng bếp hay nhà tắm. Trong đó sản phẩm gạch giả gỗ kích thước 60×60 cm là dòng bán chạy nhất của hãng với đặc điểm: thiết kế vân gỗ, có hoa văn đa dạng, màu sắc từ trầm ấm đến hiện đại, trẻ trung.

Thương hiệu Royal là dòng gạch giả gỗ đến từ Việt Nam, thu hút khách hàng bởi vẻ đẹp sang trọng và tinh tế mang lại. Khả năng đánh lừa thị giác của gạch vân gỗ Royal thể hiện sự vượt trội và đẳng cấp của dòng sản phẩm Royal so với các thương hiệu khác.

Bài viết liên quan